เครื่องใช้ไฟฟ้า
 
ค้นหา:
 
     
ภาษาไทย | English
  หน้าแรก   สินค้า   เว็บบอร์ด   เกี่ยวกับเรา   บทความ   วิธีการชําระเงิน   ติดต่อเรา
   เข้าสู่ระบบ!!    Mobile        รถเข็น      
สถิติของเวบไซต์

เปิดเวบเมื่อ 11/07/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 03/12/2562
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 987

หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (987)
โตชิบา
ฮิตาชิ
ทีฟาว
ฮาตาริ
อีเลคโทรลักซ์
สตีเบล เอลทรอน
พานาโซนิค
อีมาเฟล็กซ์
มีเดีย
ฟิลิปส์
มาสเตอร์คูล
อัลทรอน
นิวเวฟ

จดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ


รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> สตีเบล เอลทรอน >> Stiebel Eltron พลังงานหมุนเวียน ปั้มความร้อน >> Stiebel Eltron Heat Pumb ปั้มความร้อน พลังงานหมุนเวียน Heat Pumb รุ่น WWK-300 ราคาพิเศษ สอบถาม

Stiebel Eltron  Heat Pumb   ปั้มความร้อน พลังงานหมุนเวียน Heat Pumb  รุ่น  WWK-300 ราคาพิเศษ สอบถาม - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Stiebel Eltron  Heat Pumb   ปั้มความร้อน พลังงานหมุนเวียน Heat Pumb  รุ่น  WWK-300 ราคาพิเศษ สอบถาม


  Tell a Friend

Stiebel Eltron Heat Pumb ปั้มความร้อน พลังงานหมุนเวียน Heat Pumb รุ่น WWK-300 ราคาพิเศษ สอบถาม

รหัสสินค้า: 005059
ราคา: 0.00 บาท
รายละเอียด:

ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำนำสมัย จึงช่วยลดค่าใช้จ่ายพลังงานภายในบ้านของคุณเองได้อย่างมหาศาล ในปัจจุบันนี้ระบบซึ่งมีประสิทธิภาพสูงล้ำสามารถนำพลังงานหมุนเวียนมาแปรเปลี่ยนเป็นพลังงานสำหรับใช้ในบ้านพักอาศัยได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นปั๊มความร้อน (Heat Pump) ระบบระบายอากาศซึ่งมีระบบนำความร้อนเหลือทิ้งหมุนเวียนกลับมาใช้ใหม่ (Ventilation System with Heat Recovery) และระบบทำความร้อนด้วยแสงอาทิตย์ (Solar Heating System) ซึ่งดึงพลังงานจากสิ่งแวดล้อมมาใช้ในการอุ่นน้ำร้อนภายในครัวเรือนและใช้ในระบบทำความร้อนส่วนกลาง Stiebel Eltron เป็นผู้นำพลังงานที่สะอาดที่สุด คุ้มค่าที่สุดและพร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์มาสู่บ้านคุณในโลกใบนี้ เรียกได้ว่าเป็น ?ธรรมชาติตัวแม่?.

 

WWK 300 เป็นปั้มซึ่งดึงอากาศมาอุ่นน้ำให้ร้อน โดยใช้พลังงานจากสิ่งแวดล้อมซึ่งทิ้งร่องรอยไว้ในธรรมชาติเพียงเล็กน้อยเท่านั้น โดยดึงพลังงานฟรีจากอากาศมาใช้ได้ถึง 80% ด้วยขนาดเล็กกะทัดรัด จึงสามารถติดตั้งได้ทั้งภายนอกและภายในบ้านโดยไม่ต้องกังวล เครื่องนี้จะใช้พลังงานที่แฝงเร้นอยู่ในอากาศรอบตัวมาอุ่นน้ำให้ร้อนพอเพียงสำหรับบ้านซึ่งตั้งอยู่เดี่ยวๆ WWK 300 ใช้พลังงานจากสิ่งแวดล้อม โดยกระบวนการทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในวงจรของสารทำความเย็นชนิดพิเศษ ในสถานะปกติ สารทำความเย็นนี้จะอยู่ในรูปของเหลวแรงดันต่ำ เมื่อสารทำความเย็นนี้ไหลผ่านเข้าไปในเครื่องกลั่นระเหย ก็จะแปรรูปเป็นก๊าซ และในกระบวนการนั้นเอง พลังงานความร้อนในบรรยากาศก็จะถูกดูดซับเข้ามาด้วย จากนั้นเครื่องอัดลมก็จะอัดก๊าซเข้าไปซึ่งทำให้อุณหภูมิสูงขึ้นไปอีก จากนั้นความร้อนสะสมที่ได้มาก็จะถูกส่งผ่านไปยังอีกวงจรหนึ่งซึ่งมีหน้าที่อุ่นน้ำให้ร้อน หลังจากนั้นสารทำความเย็นนี้ก็จะคืนสภาพกลายเป็นของเหลวตามเดิม และวงจรเช่นนี้ก็จะดำเนินไปเรื่อยๆ ในตลอดทั้งกระบวนการนั้น เครื่องอัดลมจะใช้พลังงานเพียงประมาณ 1 ใน 4 ของพลังงานทั้งหมดเท่านั้น ส่วนอีก 3 ส่วนที่เหลือก็ดึงมาจากพลังงานธรรมชาติ.


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน
หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//